Chương trình đầu tư nhập Quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ cho cả gia đình


Tháng 5 năm 2017 Chính phủ Thổ Nhĩ Kỳ đưa ra chương trình đầu tư định cư để thúc đẩy nền kinh tế. Chương trình này cho phép nhà đầu tư mua BĐS hoặc sở hữu số vốn đầu tư theo mức quy định sẽ được cấp quốc tịch Thổ

Giới thiệu chính sách đầu tư nhập tịch Thổ Nhĩ Kỳ
Tháng 5 năm 2017 Chính phủ Thổ Nhĩ Kỳ đưa ra chương trình đầu tư định cư để thúc đẩy nền kinh tế. Chương trình này cho phép nhà đầu tư mua BĐS hoặc sở hữu số vốn đầu tư theo mức quy định sẽ được cấp quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ. Điểm sáng của chương trình này là nhà đầu tư không cần lưu trú tại Thổ Nhĩ Kỳ. Tháng 9 năm 2018 chính phủ điều chỉnh mức đầu tư từ 1 triệu USD xuống 250,000USD, trở thành chính sách đầu tư có sức hút lớn đối với các nhà đầu tư nước ngoài.

Đầu tư Thổ Nhĩ Kỳ đang trở nên là xu thế. Thổ Nhĩ Kỳ không phải là quốc gia quá mạnh. Về kinh tế và chất lượng cuộc sống sẽ không thể so với các nước tại Châu Âu như Anh, Đức, Pháp, Ý… Tuy nhiên, đích đến không phải là sinh sống ở đây. Mà đầu tư quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ để có cơ hội lấy visa E2. Từ đó, mở ra cánh cửa định cư Mỹ.

Thổ Nhĩ Kỳ không chỉ là một cây cầu nối Đông và Tây. Đất nước này pha trộn tác động từ Địa Trung Hải, Trung Á, Trung Đông và Balkan. Với dân số hơn 82 triệu người, Thổ Nhĩ Kỳ là điểm đến phổ biến cho mục đích giải trí và kinh doanh. Hiệu suất Thổ Nhĩ Kỳ trong nhiều thập kỷ đã mang lại sự ổn định kinh tế vĩ mô.

Xem thêm các bài liên quan:
*** Tại sao định cư Síp hấp dẫn với người Việt
*** Tạo sao chọn định cư gia đình đến Cộng Hòa Síp

Thông qua bất động sản, Nhà Đầu Tư sẽ đầu tư một khoản tiền trị giá 250.000$. Số tiền này đã giảm 1/2 so với trước đây. Đây được xem là nút thắt quan trọng nhất khi đầu tư quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ.

Nhà Đầu Tư được sở hữu toàn bộ giá trị BDS. Có thể ở hoặc cho thuê đều mang đến lợi nhuận cao. Số tiền đầu tư bắt buộc duy trì trong 03 năm để lấy quốc tịch. Quyền lợi nhà đầu tư được duy trì đầy đủ cho dù có sinh sống tại TNK hay là không.

[​IMG]

Đặc điểm chương trình:

  • Đầu tư sở hữu bất động sản được bán ra sau 3 năm.
  • Đầu tư căn hộ chỉ 250.000 USD và nhận hộ chiếu trong 2 tháng sau khi nộp hồ sơ.
  • Nhà đầu tư được nộp visa E2 thời hạn 5 năm với hộ chiếu Thổ Nhĩ Kỳ cho cả gia đình.
  • Chương trình là giải pháp cho nhà đầu tư giải quyết khó khăn khi xin visa đến Mỹ và Châu Âu.
  • Tạo cơ hội cho nhà đầu tư tiếp cận với bất động sản Thổ Nhĩ Kỳ đang trong thời điểm vàng và dự đoán tăng đến 30% trong năm sau.

Phương thức và điều kiện đầu tư nhập tịch Thổ Nhĩ Kỳ
Phương thức

  • Nhà đầu tư mua 1 hoặc nhiều BĐS tại Thổ Nhĩ Kỳ với giá trị tối thiểu 250.000 USD.
  • Thời gian thu hồi vốn: 3 năm sau được bán ra và hoàn vốn

    Lưu ý: Giá trị BĐS sẽ căn cứ vào báo cáo thẩm định của cơ quan thẩm định nhà đất

Điều kiện

  • Nhà đầu tư đủ 18 tuổi
  • Lý lịch tư pháp trong sạch
  • Hoàn thành đầu tư BĐS theo yêu cầu
  • Vợ/ Chồng hợp pháp và con cái dưới 18 tuổi đều được đi cùng

Ưu thế khi đầu tư nhập tịch Thổ Nhĩ Kỳ

  • Cả nhà lấy được quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ, Đương đơn, vợ/chồng và con cái dưới 18 tuổi có thể đi cùng và được cấp quốc tịch cùng 1 lúc.
  • Không yêu cầu ngoại ngữ, không yêu cầu lưu trú, không chứng minh tài chính
  • Sau 3 năm được bán BĐS hoàn vốn
  • Thổ Nhĩ Kỳ và Mỹ có hiệp định visa E-2, có được quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ thì có thể xin visa E-2
  • Anh Quốc cũng có chính sách ưu ái cho công dân Thổ Nhĩ Kỳ được phép thành lập công ty, xin visa làm việc và sinh sống 5 năm có thể xin cấp PR
  • Miễn thị thực 117 quốc gia bao gồm Canada, Nhật, Hongkong,…
  • Trước khi thực hiện phân tán tài sản nhà đầu tư phải thực hiện kế hoạch di trú
  • Thổ Nhĩ Kỳ và Châu Âu thiết lập hệ thống thuế quan, có quan hệ ngoại thương với 21 quốc gia trên thế giới. So với Châu Âu, Thổ Nhĩ Kỳ có lực lượng dân số trẻ và đông, một nửa số dân có độ tuổi thấp hơn 31,7 tuổi. Đây là một trong các quốc gia có tiềm năng về đầu tư BĐS số 1 Châu Âu

Bước đệm xin visa E-2 sinh sống và kinh doanh tại Mỹ
Công dân Thổ Nhĩ Kỳ được quyền xin cấp Visa E-2 vào Mỹ. Với loại Visa này, Nhà đầu tư sẽ có được những lợi ích sau:

  • Mức đầu tư thấp: tối thiểu 150.000 USD
  • Xét duyệt nhanh: E-2 Thường cần 3 tháng là xét duyệt xong
  • Nhà đầu tư có thể mang theo vợ/chồng và con cái dưới 21 tuổi
  • Vợ/chồng có thể làm việc ở bất cứ đâu trên nước Mỹ
  • Con cái được học tập ở bất cứ đâu trên nước Mỹ
  • Không thuộc đối tượng đánh thuế toàn cầu
  • Chỉ cần doanh nghiệp hoạt động đáp ứng được các điều kiện liên quan thì nhà đầu tư có thể xin visa E2 và lưu trú tại Mỹ
  • Trên đây là chương trình Đầu tư lấy quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ – Visa E2 định cư Mỹ. Đây là giải pháp an toàn, ít rủi ro với lợi nhuận lớn. Không những vậy, nhà đầu tư và gia đình còn được mang song tịch với hộ chiếu Thổ Nhĩ Kỳ được miễn thị thực qua 117 quốc gia. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để biết thêm thông tin và hướng dẫn đăng ký chương trình. Hotline 0908 55 89 59

Địa chỉ: Lầu 1, 163 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 11, Quận Phú Nhuận
Tel: 
0919.998.518 (Hotline/Zalo/Viber)
Email: 
hcmc@hcv.edu.vn